CCT Logo with reinventing the marketiplace slogan

Introduction | About CCT New Homes

CCT Technology (CCT)

เป็นบริษัทเทคโนโลยีการตลาดด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำที่ทำงานร่วมกับบริษัทและเอเจนซี่ด้านอสังหาริมทรัพย์ที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดทั่วโลก CCT มุ่งมั่นที่จะช่วยให้ธุรกิจขององค์กรของพวกเขาเติบโตผ่านแคมเปญการตลาดดิจิทัลที่ทรงพลังและมีประสิทธิภาพมากที่สุด อีกทั้ง CCT ยังช่วยให้ลูกค้าเพิ่มพูน ROI อย่างสูงสุดโดยกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกลุ่ม ผ่านช่องทางการสื่อสารที่ถูกต้อง ถูกเวลา และให้ข้อมูลที่เหมาะสมสำหรับแต่ละกลุ่มเป้าหมาย

หัวใจสำคัญสำหรับการพัฒนาของ CCT ประกอบไปด้วยปัญญาประดิษฐ์ (Artificial Intelligence) การเรียนรู้ของเครื่อง (Machine Learning) พื้นที่จัดเก็บข้อมูลส่วนกลางจากทุกแหล่งข้อมูลและทุกรูปแบบขององค์กร (Data Lake) การวิเคราะห์ข้อมูลโดยอัตโนมัติด้วยการใช้เทคโนโลยี (Augmented Analysis) โมเดลการวิเคราะห์การถดถอย (Regression Modeling) และการเขียนโปรแกรมการประมวลผลซ้ำ (Iteration Programming) ซึ่งถูกพัฒนามาจากประเทศในแถบสแกนดิเนเวียในปี 2011 จึงทำให้ CCT ล้ำหน้าอย่างมากในด้านการกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำและการวิเคราะห์ธุรกิจแบบเรียลไทม์ซึ่งมีความสำคัญอย่างมากเนื่องจากผู้บริโภคในปัจจุบันคาดหวังความเกี่ยวข้องกับการสื่อสารว่าจะได้รับข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับพวกเขา และหากข้อมูลเหล่านั้นไม่มีความเกี่ยวข้อง พวกเขาสามารถจัดให้ข้อมูลเหล่านั้นอยู่ในหมวดหมู่ Junk หรือ Spam ได้

แนวโน้มผู้บริโภคที่เกี่ยวข้องของ CCT อันดับต่อมาคือความคาดหวังของการบริการที่ง่ายขึ้นและดีขึ้น กล่าวคือผู้บริโภคต้องการโต้ตอบกับส่วนติดต่อระหว่างผู้ใช้กับระบบ (user interfaces) น้อยลงและคาดหวังให้ผลิตภัณฑ์เข้าหาผู้บริโภคแทน

CCT เป็นบริษัทที่ขับเคลื่อนด้วย AI และข้อมูลที่แตกต่างจากผู้ให้บริการรายอื่น เช่น เอเจนซี่โฆษณาและแพลตฟอร์มโฆษณาที่ไม่มีเทคโนโลยี AI ของตนเอง อีกทั้ง CCT ยังสามารถประมวลผลจุดข้อมูลจำนวนมาก (data points) ตลอดจนค้นหาและทดสอบกลุ่มเป้าหมายหลาย ๆ กลุ่ม ในขณะที่แคมเปญกำลังได้รับการเพิ่มประสิทธิภาพ (optimizing) และการกำหนดเป้าหมายแบบเรียลไทม์ในช่วงการทำแคมเปญ

CCT ได้ดำเนินการในประเทศไทยและเอเชียตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2019 และยังมีทีมนักพัฒนาเทคโนโลยีที่ทุ่มเทอย่างเต็มที่ในพื้นที่กรุงเทพฯ นอกเหนือจากทีมฝ่ายขายและการบริการลูกค้า

CCT นำเสนอโซลูชันบริการเต็มรูปแบบพร้อมที่ปรึกษาให้กับลูกค้าเพราะเป้าหมายของเราคือการจัดหาโซลูชันการโฆษณาที่เหมาะสมที่สุดแก่ลูกค้า ซึ่งช่วยให้ลูกค้าทำการตลาดและขายโครงการที่อยู่อาศัย/บ้านใหม่ได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพที่สุดโดยใช้ความพยายามน้อยที่สุด

CCT ทำงานร่วมกับลูกค้าหลายรายตั้งแต่นักพัฒนารายใหญ่ที่มีโครงการบ้านใหม่หลายโครงการไปจนถึงนักพัฒนารายย่อยที่มีหนึ่งหรือสองโครงการ ตลอดจนตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ด้านการตลาดและการขายอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างใหม่หรือขายต่อ

CCT นำเสนอรูปแบบการผสมผสานที่แตกต่างกันเพื่อให้การบริหารแคมเปญมีประสิทธิภาพและเรียบง่ายที่สุด เราจึงปรับโซลูชันให้มีความผสมผสานและลงตัวที่สุดตามระบบสินค้าคงคลังหรือแพลตฟอร์ม CRM ในปัจจุบันของคุณ

ทีมเขียนคำโฆษณาที่มุ่งมั่นและมากประสบการณ์ของ CCT พร้อมที่จะช่วยสร้างข้อความโฆษณาที่มีประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับแต่ละแคมเปญตลอดขั้นตอนต่างๆ ของกระบวนการขายและการตลาด

CCT เป็นพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจของ Meta (Meta Business Partner) ที่เหนือชั้นในด้านเทคโนโลยีและยังเป็นพาร์ทเนอร์กับ Google ในด้านการทำโฆษณาและบริการเอเจนซี่อีกด้วย CCT มีการพัฒนาเทคโนโลยีของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มขีดความสามารถการตลาดผ่านช่องทางหลัก เช่น Meta (Facebook และ Instagram) และ Google display network ที่ช่วยสร้างความแม่นยำของเป้าหมายและเสริมประสิทธิภาพของโซเชียลมีเดียและกลยุทธ์การโฆษณาผลิตภัณฑ์ของลูกค้าของเราผ่านดิสเพลย์บนโซเชียลมีเดียและช่องทางการแสดงผลดิจิทัล

ติดต่อเรา

กรุณาส่งรายละเอียดของคุณที่นี่ และทีมงานของเราจะติดต่อกลับเพื่อนัดหมายการนำเสนอ CCT New Homes เพิ่มเติมอย่างเต็มรูปแบบ

[gravityform id=”11″ title=”false” description=”false”]

บริษัท CCT Technology จำกัด (CCT) จัดตั้งขึ้นตามกฎหมายไทย โดยมีทะเบียนเลขที่ 0105563048305 มีที่อยู่จดทะเบียนอยู่ที่ 2/4 ซอยสุจริต 2 เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

CCT ได้รับการรับรองใน ISO27001 สำหรับระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล และคุณสามารถอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราได้ที่นี่