CCT New Homes

AI for growing your Real Estate business

Introduction | New Homes

เทคโนโลยี

 

CCT New Homes เป็นเทคโนโลยีการตลาดอัตโนมัติชั้นนำของโลก (MarTech) ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) มาพร้อมกับโมดูลที่หลากหลายสำหรับการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพอันทรงพลังผ่านวงจร cycle ของผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ หรือ โครงการบ้านใหม่

โมดูลโฆษณาทั้งหมดถูกเชื่อมต่อกับโมดูลธุรกิจอัจฉริยะที่ใช้งานง่ายเพื่อยกระดับธุรกิจการตรวจสอบและวิเคราะห์ประสิทธิภาพแบบเรียลไทม์

CCT New Homes มีโมดูล CCT หลายโมดูลที่ทำงานร่วมกันโดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อกระตุ้นผู้ซื้อที่มีศักยภาพและการขายอสังหาริมทรัพย์ / ยูนิตที่มีอยู่อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

โมดูลหลัก

 

CCT Branding ถูกออกแบบมาเพื่อสร้างการมองเห็นและความสนใจในช่วงแรกของโครงการ อีกทั้งยังช่วยสร้างความสม่ำเสมอให้กับกิจกรรมการสร้างแบรนด์พร้อมทั้งสร้างผลตอบแทนจากงบประมาณสื่อได้อย่างเหมาะสม เราใช้เทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์และผ่านการปรับแต่งเพื่อดึงดูดผู้ซื้อทั้งแบบแอคทีฟและพาสซีฟจำนวนมากให้เข้ามาที่หน้า Landing Page ของโครงการนั้นๆ นอกจากนี้การสร้างแบรนด์ของ CCT ช่วยสร้างความมั่นใจว่ากิจกรรมการสร้างแบรนด์ทั้งหมดนั้นจะมีความสอดคล้องกับโปรไฟล์ของลูกค้าและอยู่ในแนวทางนโยบายของช่องทางและนโยบายส่วนตัวต่างๆ

CCT Sales มีบทบาทสำคัญหลังจากทำ CCT branding ได้สร้างข้อมูลเพียงพอเพื่อกำหนดเป้าหมายไปยังกลุ่มเป้าหมายหลักหลายกลุ่มอย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีนี้นำเสนอยูนิตที่ไม่ซ้ำกันให้กับผู้ซื้อที่มีศักยภาพด้วยและยังมุ่งผลักดันกลุ่มเป้าหมายให้ถูกเปลี่ยนมาอยู่ในโหมดของการซื้อ

CCT Leads เป็นเทคโนโลยีอันทรงพลังที่ขับเคลื่อนและเพิ่มประสิทธิภาพการสร้างลูกค้ากลุ่มเป้าหมายโดยตรงในช่องทางต่างๆ โมดูลนี้ใช้ข้อมูลจาก CCT Sales ที่ได้รับการเลือกและการกำหนดกลุ่มเป้าหมายแล้ว เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดจากช่องทางต่างๆ

CCT สามารถสร้างโฆษณาได้หลายร้อยรูปแบบในแต่ละแคมเปญด้วยข้อความและภาพที่แตกต่างกันเพื่อรับรองให้กลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายได้รับโฆษณาที่มีความเกี่ยวข้องกับพวกเขามากที่สุดโดยพิจารณาจากข้อมูลประชากรและความชื่นชอบของแต่ละกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้เพื่อให้ Lead ที่มีคุณภาพสูงจะถูกส่งไปยังช่องทางการรับ Lead ที่ได้จัดสรรค์ไว้

กลุ่มเป้าหมาย

 

การใช้ CCT New Homes ตลอดโครงการช่วยให้ลูกค้าได้รับ ROI ที่เหมาะสมและใกล้เคียงกับความเป็นไปได้ในทางทฤษฎีในช่องทางต่างๆ

นอกจากนี้เทคโนโลยียังได้ทำการยิงโฆษณาที่เกี่ยวข้องไปยังผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีศักยภาพ แม้ว่าจะได้ไม่ได้ทำการค้นหาอย่างกระตือรือร้น CCT จึงช่วยทวีคูณกลุ่มตลาดที่มีศักยภาพ จึงมีส่วนช่วยอย่างมากกับองค์กรในการทำโฆษณา

ในหลายๆ ประเทศกลุ่มผู้ซื้อดังกล่าวมีขนาดใหญ่กว่ากลุ่มผู้ซื้อที่ทำการค้นหาข้อมูลอย่างกระตือรือร้นในเว็บไซต์อสังหาริมทรัพย์หรือเว็บไซต์ของนักพัฒนาสองถึงสี่เท่า

ดังนั้น CCT New Homes จึงช่วยเพิ่มโอกาสในการค้นหาผู้ซื้อที่เหมาะสมทั้งแบบแอคทีฟและแบบพาสซีฟในกระบวนการขาย

วงจรการโฆษณาของโครงการ

 

เราใช้โมดูลหลักสามโมดูลเพื่อทำงานร่วมกับการจัดสรรการใช้จ่ายผันแปรตลอดโครงการ การโฆษณาของโครงการประกอบด้วยโฆษณาหลากหลายรูปแบบ (Ad Variant) ที่ได้รับการ optimised ด้วย AI และการใช้ข้อมูลร่วมกันแบบเรียลไทม์ในทุกๆ แคมเปญ

เราภูมิใจนำเสนอโซลูชันสำหรับการโฆษณาที่มีประสิทธิภาพและล้ำหน้าที่สุดแก่อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ CCT New Homes เป็นเครื่องมือที่ชาญฉลาดในด้ายการทำโฆษณาเพื่อเพิ่มยอดขาย และขยายธุรกิจของคุณ และที่สำคัญคือการบริหารข้อมูลและการดูแลข้อมูลขององค์กรณ์คุณอีกด้วย

CCT BUSINESS INTELLIGENCE

โมดูล CCT Business Intelligence เป็นระบบการรายงานขั้นสูงสำหรับการตรวจสอบและวิเคราะห์ประสิทธิภาพในแบบเรียลไทม์และเชื่อมต่อกับโมดูลทั้งหมดใน CCT New Homes

ธุรกิจอัจฉริยะของ CCT รองรับการรายงานในทุกระดับขององค์กร ตั้งแต่แคมเปญเดี่ยวไปจนถึงรายงานโดยรวมสำหรับทั้งองค์กร

ข้อมูลจากแคมเปญและกิจกรรมทั้งหมดสามารถดึงหรือถ่ายโอนไปยังแพลตฟอร์มอื่นเพื่อการใช้งานและการเสริมความสามารถ นอกจากนี้ยังมีการแสดงผล KPI หลักทั้งหมดในแต่ละแคมเปญ แบบเรียลไทม์ในหน้าแดชบอร์ดของ CCT อีกด้วย

ผลลัพธ์และประโยชน์ของการใช้ CCT NEW HOMES

 

ลูกค้าจะสามารถเพิ่มการเข้าถึงผู้ชมโฆษณา (reach) ได้อย่างมากขึ้นจากการใช้ CCT New Homes ซึ่งเป็นวิธีการตลาดที่คุ้มค่าต่อการใช้งบประมาณและช่วยเพิ่มศักยภาพให้กับ leads เป็นอย่างมาก

CCT AI และเทคโนโลยีของเราช่วยให้คุณมั่นใจได้ว่าทุกการกดคลิก (click) หรือการมีส่วนร่วมจากแคมเปญ (engagement) จะถูกระบบนำมาวิเคราะห์และทำงานอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแคมเปญที่กำลังทำ และในอนาคตอย่างต่อเนื่องและทาง CCT จะมอบข้อมูลทั้งหมดจากทุกแคมเปญให้กับคุณ

CCT New Homes เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพและฉลาดที่สุดในการค้นหาและดึงดูดกลุ่มผู้ซื้อที่เหมาะสมผ่านช่องทางการสื่อสารที่ถูกต้อง ถูกเวลา และให้ข้อมูลที่เหมาะสม เพียงแค่ติดต่อ CCT วันนี้เพื่อทำการนัดหมายการเรียนรู้เพิ่มเติมที่ช่วยให้คุณปรับปรุงและพัฒนาการขายและการตลาดของคุณให้ดีขึ้น

ติดต่อเรา

กรุณาส่งรายละเอียดของคุณที่นี่ และทีมงานของเราจะติดต่อกลับเพื่อนัดหมายการนำเสนอ CCT New Homes เพิ่มเติมอย่างเต็มรูปแบบ

[gravityform id=”11″ title=”false” description=”false”]

บริษัท CCT Technology จำกัด (CCT) จัดตั้งขึ้นตามกฎหมายไทย โดยมีทะเบียนเลขที่ 0105563048305 มีที่อยู่จดทะเบียนอยู่ที่ 2/4 ซอยสุจริต 2 เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย

CCT ได้รับการรับรองใน ISO27001 สำหรับระบบการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล และคุณสามารถอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราได้ที่นี่